TRUNG VỆ QUẾ NGỌC HẢI – TÔI CHỌN VINH HERITAGE ĐỂ AN CƯ

Sau nhiều năm nỗ lực thi đấu và cống hiến không mệt mỏi, hai năm gần đây đã chứng kiến những đỉnh cao liên tiếp của Quế Ngọc Hải với nhiều danh hiệu như vô địch ??? ???, lọt vào Tứ kết ????? ???, vô địch ?.?????? ????, đặc biệt được xướng tên giải thưởng cá nhân cao quý Quả bóng đồng Việt Nam 2020. Mặc dù khởi động 2021 khá khó khăn với chấn thương trước thềm mùa giải đầu năm, nhưng chàng thủ quân tuyển bóng đá Việt Nam vẫn luôn tự tin và bền bỉ, bởi Hải may mắn luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ không chỉ từ người hâm mộ mà từ cả nền tảng gia đình vững chắc nhất.
Trong khi làn sóng “di cư lập nghiệp” đang thịnh hành, thì “người con xứ Nghệ” Quế Ngọc Hải lại tự hào an cư trên mảnh đất quê hương. Tháng ?/???? vừa qua, anh cùng gia đình đã lựa chọn căn biệt thự đơn lập kiến trúc Tân Cổ điển thuộc phân khu Hoàng Yến – dự án Vinh Heritage làm ngôi nhà mới.
Quế Ngọc Hải – “Quả bóng đồng” ???? bóng đá Việt Nam: Tự hào “an cư lập nghiệp” trên mảnh đất quê hương!
TP Vinh trong định hướng trở thành đô thị trung tâm vùng Bắc Trung bộ đang trên đà phát triển, hội nhập và đổi mới từng ngày. Cùng với đô thị hóa, các KĐT đẳng cấp, quy hoạch bài bản và chú trọng nâng cao chất lượng môi trường sống như ???? ???????? hứa hẹn là nơi an cư xứng tầm cho những “thế hệ vàng” tương lai tiếp nối.
Quế Ngọc Hải cũng chia sẻ rằng: “Vinh Heritage là khu đô thị đầu tiên đưa đơn vị quản lí vận hành về Vinh. Đây cũng là lí do lớn nhất mà gia đình Hải quyết định mua nhà tại đây. Hơn nữa, cạnh bên cũng có khu phố thương mại và Trung tâm thương mại nội khu liền kề, bố mẹ sẽ không phải đi xa để mua sắm nhất là vào những ngày Vinh nắng nóng như đổ lửa. Với cầu thủ như Hải thì có an tâm về gia đình mới có thể cống hiến hết mình cho khán giả, cho bóng đá nước nhà. Mong rằng cuộc sống sau này bố mẹ có thể thoải mái, vui vẻ bên con cháu”.
Hạnh phúc là khi cùng gia đình và người thân, được trở về quê hương sau tháng ngày bôn ba, để viết tiếp cuốn nhật ký trọn vẹn yêu thương.
—————————————
VINH HERITAGE: Phân khu Hoàng Yến – “Kinh hoa đô hội bên sông”
Địa chỉ: Đường Lê Mao kéo dài, TP .Vinh, tỉnh Nghệ An
Hotline: 18006350
Đơn vị tư vấn, phát triển dự án: VLand Việt Nam
...